Loading...
Văn phòng phẩm TTH vinh dự nhận HUY CHƯƠNG VÀNG SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2014

Văn phòng phẩm TTH vinh dự nhận HUY CHƯƠNG VÀNG SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2014

Văn phòng phẩm TTH nhận HUY CHƯƠNG VÀNG SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2014

Ngày 25/01/2015, tại Nhà hát Bến Thành, Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ công bố Sản Phẩm, Thương Hiệu Chất Lượng Cao năm 2014 do Viện Chất lượng Việt Nam phù hợp tiêu chuẩn tổ chức dưới sự bảo trợ, hỗ trợ của Cục Công nghiệp địa phương - Bộ Công Thương, Liên hiệp Khoa học Doanh Nhân Việt Nam, tạp chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo, Viện Quản trị quốc tế.
Buổi lễ được diễn ra hết sức long trọng và truyền hình trực tiếp trên VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam, trong buổi lễ  Công ty TNHH TM-DV-SX T.T.H vinh dự được vinh danh và nhận Huy chương vàng Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao năm 2014.

                                                                      - Huy chương Vàng và danh hiệu -


- Hình ảnh Công ty TTH nhận Huy Chương Vàng và danh hiệu -


- Hình ảnh Công ty TTH nhận Huy Chương Vàng và  danh hiệu -

Bằng nỗ lực phấn đấu, bằng quyết tâm đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng, tập thể Công ty TNHH TM-DV-SX T.T.H luôn không ngừng sáng tạo, cải tiến, tiếp thu ý kiến của Khách hàng để ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Năm 2014 Thương hiệu Văn phòng phẩm TTH đã kết thúc bằng sự tín nhiệm,tin tưởng của các Quý khách hàng và đã đem lại danh hiệu Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao năm 2014.

Hết đỗi vui mừng, Công ty TTH thân gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Thương hiệu TTH hơn 11 năm qua. Tập thể Chúng tôi tự tin và cố gắng để năm 2015 và những năm kế tiếp có thể mang đến cho Khách hàng những Sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn! 

  • Chia sẻ qua viber bài: Văn phòng phẩm TTH vinh dự nhận HUY CHƯƠNG VÀNG SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2014
  • Chia sẻ qua reddit bài:Văn phòng phẩm TTH vinh dự nhận HUY CHƯƠNG VÀNG SẢN PHẨM, THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO NĂM 2014

TIN TỨC LIÊN QUAN